victoria secret

victoria secret กับเสน่ห์ของความลับที่ไม่อาจปฏิเสธ

victoria secret คือแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี ในฐานะที่เป็นแบรนด์สินค้า Lifestyle ของสาว ๆ ที่แสดงถึงการเป็นสาวที่มีความเซ็กซี่ สดใส ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการที่ได้ Super Model ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมาเป็น Presenter ให้ โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่สาว ๆ หลงรักนี้นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมาก ๆ เลย

แบรนด์ที่เริ่มต้นมาจากชุดชั้นในสุดโรแมนติก

ผู้ก่อตั้ง victoria secret คือคุณรอย เรย์มอนด์ นักธุรกิจชาวอเมริกัน ซึ่งเกิดขึ้นมาจากแนวคิดที่ว่าอยากให้คุณผู้ชายได้เลือกชุดชั้นในผู้หญิงเพื่อมอบให้เป็นของขวัญได้อย่างไม่รู้สึกเขินหรืออายเวลาที่เดินเข้าไปในร้าน และเพราะว่าชุดชั้นในของสาว ๆ ในยุคนั้นค่อนข้างเป็นอะไรที่ธรรมดาและไม่เป็นแฟชั่นสวยงาม เพื่อเป็นการตอบโจทย์และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับวงการแฟชั่นชุดชั้นใน แบรนด์วิคตอเรีย ซีเคล็ต จึงได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1977 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งต่อมาในปี 1983 ก็ได้เปลี่ยนมือผู้บริหารมาเป็นคุณเลสลี เวกซ์เนอร์ ที่ได้ปรับรูปโฉมของแบรนด์ใหม่ให้ดูมีความเซ็กซี่และมีรสนิยมมากขึ้น ทำให้ Victoria’s Secret ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนในช่วงปี 1998 ก็ได้มีการขยายธุรกิจเข้าสู่การผลิตสินค้า Lifestyle เพิ่มเติมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง และแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสุด ๆ อย่าง Body by Victoria

ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์

นอกเหนือจากชุดชั้นในและเครื่องสำอางที่เป็น Icon ในวงการแฟชั่นของ วิคตอเรีย ซีเคล็ต แล้ว อีกสินค้ากลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ของวิคตอเรีย ก็คือน้ำหอม กับความหอมที่จะทำให้หนุ่ม ๆ หลงใหลในเสน่ห์ของสาววิคตอเรีย ที่จะช่วยเปลี่ยนสาวน้อยธรรมดา ให้กลายมาเป็นสาวเซ็กซี่น่าหลงใหลได้ไม่ยาก ลองมาดูกันดีกว่าว่าน้ำหอม วิคเตอเรีย ซีเคล็ต กลิ่นไหนหอม ที่น่าสนใจบ้างนะ

Bombshell หนึ่งในสุดยอดน้ำหอมที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของ Victoria’s Secret ซึ่งได้แนวคิดในการออกแบบกลิ่นมาจากการผสมระหว่างกลิ่นดอกไม้นานาสายพันธุ์ บวกกับผลไม้ที่มีกลิ่นหอม อย่างเช่น Shangri La Peony, Vanilla Orchid, และ Purple Passion Fruits ทำให้เกิดเป็นน้ำหอมที่สาว ๆ คนไหนก็ใช้ได้ ไม่รู้สึกว่าฉุน ให้ Feel แบบสาวหวานซ่อนเปรี้ยวได้ดีเลยล่ะ

Heavenly เป็นน้ำหอมของ วิคตอเรีย ที่การันตีความนิยมได้จากการที่ Heavenly นี้ คือหนึ่งใน Top ของน้ำหอมที่นางฟ้าวิคตอเรีย ชื่นชอบ ที่แค่จากดีไซน์ของขวดน้ำหอมก็บ่งบอกได้ถึงสไตล์ที่โดดเด่นด้วยปีกนางฟ้าสีทองตกตแงด้วยคริสตัลสุดหรู และกลิ่นหอมที่มาจาก White Musk, Sandal Woods, Vanilla และ White Peony ทำให้รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมละมุนแบบมีระดับราวกับเป็นกลิ่นของนางฟ้าจริง ๆ

Night หากจะถามว่าน้ำหอม วิคตอเรีย กลิ่นไหนหอมและเหมาะกับการใช้เป็นกลิ่นเวลาออกไปเดทในยามค่ำคืนมากที่สุด เราคงต้องยกให้ Night ด้วยกลิ่นหอมที่มาจาก Black Plum, Apple, และ Velvet Woods ที่จะทำให้ได้กลิ่นหอมที่สัมผัสได้ถึง Paris ในยามราตรีที่จะทำให้สาว ๆ ดูน่าสนใจและมีความเย้ายวนในเดทที่มากขึ้นและทำให้เราเป็นที่จดจำจากหนุ่ม ๆ ไปได้ตลอด

So in Love หนึ่งในกลิ่นหอมของ Victoria’s Secret ที่ได้รับรางวัล Fifi Award Fragrance of the Year 2006 ด้วยความโดดเด่นในความหอมของกลิ่นดอกไม้ที่ได้มากจากดอกกุกลาบ มะลิ ผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับกลิ่นหอมของน้ำผึ้งและคอนญัก ทำให้ได้กลิ่นของน้ำหอมที่มีความเป็นธรรมชาติที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย

Tease ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมสุดจะต้านทาน ที่สกัดจาก Black Vanilla, Frozen Pea ที่ให้ความรู้สึกถึงการเป็นสาวขี้เล่น มีเสน่ห์ที่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็ไม่อาจจะได้รอดพ้นความเย้ายวนของสาว Tease ไปได้เลย

วิคตอเรีย ซีเคล็ต ก็เปรียบได้กับความลับของสาว ๆ ที่เป็นเสน่ห์ที่น่าสนใจที่ทำให้ไม่ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนก็ต่างจะอยากเข้ามาค้นหาความลับนั้น และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาความมั่นใจและอยากจะค้นพบเสน่ห์ของตัวเอง มาเจอกันได้ที่ วิคตอเรีย ซีเคล็ต แล้วมาเสริมเสน่ห์ของเราให้น่าหลงใหลไปพร้อมกันนะ

ติดตามบทความเนื้อหาสาระดีๆ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นไปพร้อมกับเราได้ที่นี่

 victoria secret

Leave a comment