vaseline 3

vaseline 3 โลชั่นเซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใสที่พิสูจน์ได้ใน 7 วัน!

หากพูดถึงโลชั่นเซรั่มที่กำลังมาแรงในช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้ vaseline 3 (Vaseline Pro Derma Niacinamide Brightening Body Lotion) หรือวาสลีนขวดสีชมพูก็เป็นอีกหนึ่งโลชั่นมาแรงที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวของทุกคนให้กระจ่างใสขึ้นได้ เป็นโลชั่นเซรั่มที่เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหมองคล้ำสะสมและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาผิวเหล่านี้อยู่วันนี้เราจะชวนไปพิสูจน์วาสลีน สูตร 3 กันว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงไหมและดีต่อผิวอย่างไร?

จุดเด่นของโลชั่นเซรั่ม วาสลีน สูตร 3 ขาว ใส ไม่หมองคล้ำ

  • Niacinamide บริสุทธิ์ 99% วาสลีนสูตร 3 เป็นโลชั่นเซรั่มเข้มข้นที่มี Niacinamide บริสุทธิ์ 99% ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสและชุ่มชื้น โดยมี Ampoule ที่จะทำหน้าที่ตรงเข้าสู่เม็ดสีเมลาโทนินเพื่อปิดกั้นไม่ให้เข้าสู่ผิวหนังเพื่อสกัดกั้นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ 
  • Hexylresorcinol ช่วยปรับสมดุลในการผลัดเซลล์ผิวและช่วยจัดการต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ด้วยการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  • Resveratrol ทำหน้าที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง
  • เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่เลอะเสื้อผ้า ช่วยให้รู้สึกสบายผิว ไม่หนักผิว 
  • เห็นผลลัพธ์ได้ใน 7 วัน วาสลีน สูตร 3 เป็นโลชั่นเซรั่มที่ทางวาสลีนมีการทดสอบแล้วว่าสามารถเห็นผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงได้จริงภายใน 7 วัน โดยผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

vaseline 3 กับผลลัพธ์ในการทดสอบ เห็นผลจริงไหม?

วาสลีนสูตรนี้เป็นสูตรที่มีการทดสอบทางคลินิกโดยยูนิลิเวอร์ ไชน่า จากผู้ใช้จริง 33 คนที่มีการใช้งานเป็นประจำ ผลลัพธ์พบว่าผู้ใช้งาน 100% รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น และ 94% พบว่าผิวเรียบเนียนมากขึ้น เมื่อลองเปรียบเทียบผลลัพธ์แล้วพบว่าสีผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้ใน 7 วันอย่างเห็นได้ชัด แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เนื่องจากแต่ละคนมีสภาพผิวและอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนกัน 

าสลีน สูตร 3 กับเคล็ดลับการใช้ให้เห็นผลจริง

  • ใช้เป็นประจำทุกวัน สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ผลลัพธ์ vaseline 3 ใน 7 วัน แนะนำว่าให้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอหรือใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ลูบไล้ให้ทั่วผิวกายวันละ 1 – 2 ครั้ง
  • ทาโลชั่นบำรุงผิวหลังอาบน้ำ โลชั่นจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีในขณะที่ผิวหมาด ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีและช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น หลังอาบน้ำเมื่อผิวเริ่มแห้งหมาด ๆ ก็สามารถทาโลชั่นให้ทั่วเรือนร่างได้เลย
  • สามารถใช้ร่วมกับวาสลีนสูตรอื่นได้ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวอื่น ๆ ร่วมด้วยก็สามารถใช้วาสลีนสูตรอื่น ๆ ได้ เพราะมีออกมาให้เลือกใช้กันถึง 4 สูตร สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวโทรม สามารถใช้วาสลีนสูตร 4 หรือ Vaseline Pro Derma Moisturizing with Hyaluronic Acid Body Lotion ขวดสีฟ้าร่วมได้ แต่หากใครที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน เหมาะสำหรับสูตร 5 Vaseline Pro Derma Smoothing with AHA Body Lotion โลชั่นขวดสีเขียว ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย ผิวไม่เด้งกระชับ เหมาะสำหรับวาสลีนขวดสีม่วงสูตร 6 Vaseline Pro Derma Firming with Hexapeptide Body Lotion
  • ใช้ร่วมกับโลชั่นป้องกันแสงแดด หลังจากใช้โลชั่นสูตร 3 หรือสูตรอื่น ๆ แล้ว ควรทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดร่วมด้วยทุกครั้ง เพื่อเสริมเกราะป้องกันให้ผิวอีกขั้นจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด เพราะแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ 
  • หลังใช้แล้วควรรอให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวก่อนใช้ผลิตภัณฑ์อื่น สำหรับใครที่ใช้โลชั่นทาผิวหลายตัว แนะนำว่าหลังจากทาสูตร 3 แล้วควรรอ 2 – 5 นาทีให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวก่อนค่อยใช้ตัวต่อไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ วาสลีนสูตร 3 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่หลายคนพิสูจน์แล้วว่าสามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริงใน 7 วัน หากใครสนใจสามารถพิสูจน์ด้วยตัวเองกันได้แล้ว!

vaseline 3