swarovski

swarovski ผู้แต่งเติมความเจิดจรัสในการใช้ชีวิต

คริสตัล คือหนึ่งในอัญมณีที่เป็นเครื่องปรับซึ่งแสดงถึงความหรูหราและสมบูรณ์แบบ ในความเจิดจรัสของคริสตัลนั้นคือมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดให้ผู้คนหลงใหลในความงามนั้น ซึ่งพอเอ่ยถึงอัญมณีที่ทรงคุณค่าคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก swarovski แบรนด์อัญมณีคริสตัลที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก

 สวารอฟสกี้ เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยคุณ Daniel Swarovski ในปี 1895 ซึ่งเป็นธุรกิจที่ต่อยอดมาจากธุรกิจของครอบครัวที่เป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตแก้ว จากเป้าหมายที่ต้องการให้สวารอฟสกี้เป็นอัญมณีสำหรับทุกคน คุณสวารอฟสกี้จึงได้ศึกษาและคิดค้นหาทางและสร้างเทคโนโลยีในการผลิตคริสตัลรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จจากการผลิตคริสตัลด้วยเครื่องจักรที่มีความสามารถในการทำงานที่ไวกว่าและแม่นยำมากกว่าการทำงานด้วยมือ สิ่งนั้นทำให้เกิดเป็นคริสตัลที่สวยงามและมีประกายมากกว่าคริสตัลทั่วไปและต่อมาจึงได้มีการเริ่มผลิตสินค้าที่เป็นเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ  ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ กระเป๋า นาฬิกา ถุงมือ และเครื่องประดับอื่น ๆ และการทำธุรกิจส่งออกคริสตัลไปทั่วโลกอย่างในปัจจุบัน

ส่องไอเทมสวารอฟสกี้ที่คุณต้องไม่พลาดการเป็นเจ้าของ

ต่างหู Twist Hoop Pierced Earrings เริ่มกันที่ไอเทมแรกที่เป็นชุด Collection ในการเฉลิมฉลองการครบรอบ 125 ปี ของแบรนด์สวารอฟสกี้ กับต่างหูที่ดีไซน์สวยงาม แสดงถึงสไตล์ความสง่างามอันบริสุทธิ์ และลูกเล่นที่มีความทันสมัยด้วยการออกแบบเส้นโค้งคาดทับกัน ประดับด้วยคริสตัลคุณภาพสีฟ้าเปล่งประกาย สามารถใช้แต่งลุคให้ดูดีได้ในทุกวัน

กำไลข้อมือ Twist Rows Bracelet ไอเทมเสริมความสง่างามให้กับข้อมือของคุณ ด้วยกำไลข้อมือที่มีดีไซส์สวยเหนือกาลเวลา สะท้อนความสวยงามออกมาได้อย่างทันสมัย กับเส้นโค้งที่พาดผ่านกัน ประดับความหรูหราด้วยคริสตัลของสวารอฟสกี้ สีขาวสวยระยิบระยับ จัดเรียงไปตามแนวเส้นอย่างลงตัว

สร้อยคอ T Bar Pendant แต่งเติมความสง่างามให้กับชีวิตในวันสบาย ๆ ของคุณ โดดเด่นด้วยการดีไซน์สร้อยคอที่มีความทันสมัยที่ซ่อนความเท่และการเป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณเอาไว้ด้วยการผสมผสานรูปทรงเรขาคณิตเข้ากับคริสตัลรูปหยดน้ำที่มาในเฉดสีเทาระยิบระยับ มาพร้อมสายสร้อยคอแบบโซ่ ตัวล็อคแบบก้ามปูที่ดูทันสมัยสวยงาม

ต่างหู Tahlia Mini Hoop Pierced Earrings ชวนคุณมาสัมผัสกับความงามอันบริสุทธิ์ผ่านประกายคริสตัลของสวารอฟสกี้ กับความงามสีเขียวระยิบ มาในดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญในวันที่น่าจดจำทุกเทศกาล

Tips พิเศษกับการเลือกอัญมณีให้แมตช์กับวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์ อัญมณีที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องความขยันและประสบความสำเร็จ คือ รัตนาภรณ์ หรืออัญมณีที่มีสีแดง

คนเกิดวันจันทร์ เหมาะมากกับการใส่เครื่องประดับคริสตัล ที่ช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน คือ เศตาภรณ์ หรืออัญมณีที่มีสีเหลือง

คนเกิดวันอังคาร ถ้าอยากอัพดวงให้ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา แนะนำเลยกับอัญมณีประเภท ตามภาภรณ์ หรืออัญมณีที่มีสีชมพู

คนเกิดวันพุธ เครื่องประดับของสวารอฟสกี้ที่เหมาะมาก ๆ เลยควรจะเป็น อินทนิล หรืออัญมณีสีเขียว ที่จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการกิจการการค้าให้เฟื่องฟู

คนเกิดวันพฤหัส คริสตัลสวารอฟสกี้ ที่จะช่วยเสริมดวงในเรื่องให้คนรักใคร่ และมีผู้ที่คอยสนับสนุน ควรจะเป็นเครื่องประดับที่แต่งด้วยอัญมณีที่มีสีส้ม หรือ ปิตาภรณ์

คนเกิดวันศุกร์ ถ้าอยากเสริมให้ชีวิตรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ และมีอายุที่ยืนยาว อัญมณีที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้คือ ปภัสราภรณ์ หรืออัญมณีที่มีสีฟ้า

คนเกิดวันเสาร์ เครื่องประดับที่แต่งด้วยคริสตัล กัณหาภรณ์ หรืออัญมณีที่มีสีม่วง จะช่วยสนับสนุนให้อำนาจ และหน้าที่การงานให้ก้าวหน้า เติบโต

เพราะอัญมณีคือตัวแทนของความสวยงาม และเสน่ห์แห่งประกายที่จับต้องสายตา ทั้งยังเป็นของมงคลที่ช่วยเสริมเรื่องโชคชะตาด้วย หากคุณกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับตัวเอง หรือต้องการที่จะส่งมอบความสุขที่ไม่อาจปฏิเสธให้กับคนที่รัก ให้ของขวัญนั้นประดับด้วยคริสตัลของสวารอฟสกี้ ซึ่งจะสร้างให้เกิดความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

พบกับบทความเนื้อหาสาระดีๆ อัพเดทเทรนด์แฟชั่น และ ความงาม กับเราได้ที่นี่

swarovski

Leave a comment