miniso

เติมเต็มชีวิตสไตล์มินิมอลด้วย miniso

ตั้งแต่ที่เราเริ่มรู้จักรูปแบบการใช้ชีวิตในสไตล์มินิมอล ตั้งแต่นั้นมาก็ดูเหมือนว่าคำ ๆ นี้จะส่งผลและได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ไปพอสมควรเลย ด้วยแนวคิดที่เรียบง่าย ธรรมดา และธรรมชาติ ซึ่งค่อนข้างตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตในแบบ Slow Life ได้ดีมาก ๆ แน่นอนว่าการจะใช้ชีวิตในสไตล์นี้ก็ควรที่จะต้องอาศัยปัจจัยสนับสนุนหลาย ๆ อย่างด้วย และหนึ่งในนั้นก็คือไอเทมที่เราใช้กันในชีวิตประจำวัน ด้วยสินค้าภายใต้แบรนด์ miniso ที่จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตเบา ๆ ของเราให้สมบูรณ์แบบ

แบรนด์คุณภาพภายใต้ความเรียบง่าย

ปี 2013 เป็นจุดเริ่มต้นของ miniso บริษัทซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากกวางเจา ประเทษจีน ถึงแม้ว่ามินิโซจะเป็นบริษัทที่เปิดตัวมาได้ไม่นานนัก แต่นับว่าเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จค่อนข้างเร็วมาก จากกลยุทธ์ในการรุกเข้าสู่ตลาดต่างประเทศในช่วงปี 2015 กับแนวคิด Concept การผลิตสินค้าคุณภาพสูง ในราคาถูก ซึ่งผู้ก่อตั้งมินิโซนั้นคือคุณ Miyake Junya ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์นักออกแบบชาวญี่ปุ่น และคุณ Ye Guofu อดีตดีไซน์เนอร์ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจ ซึ่งเป็นการจับคู่ทำธุรกิจที่ลงตัวมาก ๆ ซึ่งสินค้าของมินิโซนั้นก็จะมีตั้งแต่สินค้าเบ็ดเตล็ด เครื่องสำอาง ของแต่งบ้าน เสื้อผ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งสินค้าทั้งหมดนั้นจะถูกออกแบบโดยยึดหลักปรัชญาพื้นฐานของมินิโซทั้ง 5 ข้อ ที่ประกอบไปด้วย การเป็นสินค้าที่เรียบง่าย เป็นของแท้ไม่ปรุงแต่ง เป็นสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ถูก วัสดุผลิตจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุด และการเคารพในผู้บริโภคและธรรมชาติ

ดีไซน์ที่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี

นอกเหนือจากการตอบโจทย์ชีวิตในสไตล์มินิมอลแล้ว สิ่งหนึ่งที่ถือว่าแบรนด์นี้ ทำได้ดีเลยก็คือเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งไล่ไปตั้งแต่การปรึกษาการออกแบบสินค้ากับดีไซน์เนอร์นักออกแบบหลากสไตล์ทั่วโลก เพื่อให้ได้สินค้าที่มีรูปลักษณ์ถูกใจผู้คน การใช้แรงบันดาลใจที่มาจากกระแสเทรนด์ความนิยมมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว และยิ่งไปกว่านั้นกับความตั้งใจในการออกแบบร้านค้าของมินิโซที่ไล่ไปตั้งแต่การจัดแต่งร้าน การจัดวางสินค้า และภาพลักษณ์ในการบริการลูกค้า ทำให้เกิดเป็นมินิโซสไตล์ที่ใครก็ยากจะเลียนแบบได้

miniso Product น่าซื้อ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

น้ำหอม มินิโซนั้นขึ้นชื่อเรื่องการผลิตสินค้าประเภทน้ำหอมมาก ด้วยความตั้งใจที่อยากจะให้ลูกค้าได้น้ำหอมคุณภาพดี ในราคาที่ไม่แพง และกลิ่นหอมที่ติดนานหลายชั่วโมง แถมยังมีน้ำหอมของทั้งผู้ชายและผู้หญิงให้เลือก ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปสัมผัสและทดสอบความหอมที่ Shop กันได้เลย

หมอนรองคอ นอกจากน้ำที่เป็นสินค้าเลื่องชื่อแล้ว ทางมินิโซเองก็ยังมีสินค้าคุณภาพที่หลายคนชอบมาก ๆ เลย นั่นก็คือหมอนรองคอ ซึ่งมีหลายดีไซน์มาก ๆ แถมยังมีแบบที่เป็น Collection พิเศษร่วมกับสินค้า ลิขสิทธิ์การ์ตูนและภาพยนตร์ ให้เลือกได้ตามความชอบเพียบเลย

เครื่องสำอาง สำหรับสาว ๆ เชื่อเลยว่าสินค้าตัวนี้ต้องเป็นที่ถูกใจอย่างแน่นอน ด้วยเครื่องสำอางคุณภาพจาก มินิโซ ที่ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน ลิปสติก หรืออายแชโดว ซึ่งคุณภาพไม่น้อยหน้าเคาเตอร์แบรนด์เลย แต่กลับมาในราคาที่สบายกระเป๋ามาก ๆ สำหรับสาวสายมินิมอลที่อยากแต่งหน้าเบา ๆ รับรองงานนี้ถูกใจชัวร์

แก้วน้ำ และกระบอกน้ำ กลายเป็นไอเทมสำคัญในชีวิตประจำวันของเราไปแล้วสำหรับแก้งหรือกระบอกน้ำที่เราชอบเอาไว้ใส่เครื่องดื่มตัวโปรดของเรา มินิโซก็ได้ออกแบบแก้วและกระบอกน้ำสวย ๆ มีลายน่ารัก ๆ ให้เราเลือกมากมาย หรือจะเป็นแก้วสำหรับใช้งานในคอนโดเก๋ ๆ ก็มีให้เลือกเหมือนกันนะ

ซึ่งนอกจากสินค้าน่าสนใจของมินิโซ ที่เราเอามาและนำนี้ก็ยังมีสินค้าอีกกว่าหลายร้อยรายการเลยที่รอให้เราเข้าไปเลือกซื้อเลือกใช้ เพื่อมาเติมเต็มชีวิตในสไตล์มินิมอลของเราให้สมบูรณ์และลงตัว ขอบอกเลยว่างานนี้ใครที่อยากจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชีวิตให้ Slow Life มากขึ้นกว่าเดิม แค่เดินเข้าไปที่ Shop ของมินิโซ เราก็จะได้สินค้าที่ตรงกับชีวิตง่าย ๆ สบาย ๆ ในแบบที่เราต้องการแล้ว แถมยังเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจได้ไม่ยาก จากคุณภาพแน่น ๆ แต่มาในราคาที่สบายกระเป๋าสุด ๆ

พบกับบทความ เนื้อหาสาระดีๆ เกี่ยวกับสินค้าแฟชั่น ไปกับเราได้ที่นี่

miniso

Leave a comment