mc jeans

mc jeans แบรนด์ไทยที่ตอบได้ทุกโจทย์ของคนรักยีนส์

ยีนส์ ไม่ใช่แค่ผ้าหรือเครื่องแต่งกายที่มีความเท่ สวยงาม และเป็นตัวแทนของความทนทานเท่านั้น แต่สำหรับคนรักยีนส์และชอบที่จะสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์แบบลุย ๆ แล้ว ยีนส์นั้นก็เปรียบได้กับวัฒนธรรมทางแฟชั่นอย่างหนึ่งที่มีรายละเอียดที่ลึกซึ้งมากกว่าแค่ความเท่และมีสไตล์ แน่นอนว่าถ้าเป็นแบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยที่มีชื่อ หมายเลขหนึ่งในดวงใจของเรานั้น เราต้องยกตำแหน่งนี้ให้กับ mc jeans ยีนส์คุณภาพแบรนด์ไทยที่ตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการของคนรักยีนส์

ยีนส์สัญชาติไทยที่อยู่คู่วงการแฟชั่นเมืองไทยมาอย่างยาวนาน

ต้นกำเนิดแรกนั้น มีจุดเริ่มต้นของกิจการมาจากการทำร้านซักแห้ง โดยมีคุณกิจจา กัญจนาภรณ์ ที่ได้รับประสบการณ์ในการทำธุรกิจร้านซักแห้งจากการไปอาศัยที่ประเทศจีนและกลับมาทำธุรกิจที่เมืองไทย ซึ่งในตอนแรกได้ตั้งชื่อของธุรกิจตามชื่อของตัวเองว่า ซินไฉฮั้ว และแน่นอนว่าเมื่อดำเนินกิจการด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน ธุรกิจก็เลยประสบความสำเร็จ และได้มีการต่อยอดไปสู่การรับฟอกผ้ายีนส์ ตรงนี้เองที่เป็นจุดเปลี่ยนทำให้ได้รู้จักกับผ้ายีนส์และเข้าใจธรรมชาติของยีนส์มากขึ้น จนในที่สุดในปี 2518 กางเกงยีนส์ตัวแรกภายใต้แบรนด์mc จึงได้ถือกำเนิดขึ้น และต่อยอดด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ตามมาอย่างมากมาย

mc jeans ยีนส์คุณภาพจากผู้ที่เข้าใจในยีนส์

mc มี Concept หลักในการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยความต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ทันสมัย ด้วยการผสานนวัตกรรมเข้ากับยีนส์ ผ่าน Collection Selvedge หรือที่เราเรียกกันว่ายีนส์ริมแดง กับการควบคุมคุณภาพการผลิตคุณภาพสูงมากกว่าผ้าปกติทั่วไป บวกกับการเย็บริมขอบผ้าด้วยด้ายสีที่มีความทนทาน กลายเป็นยีนส์ Premium คุณภาพที่คนรักยีนส์ชื่นชอบ นอกจากนั้นแล้วแม็คยีนส์ก็ยังมีสินค้าที่เป็น Casual Ware ซึ่งได้ผนวกความรู้และความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ยีนส์คุณภาพ ผลิตงานเสื้อผ้าสไตล์ Activewear ที่เน้นความสนุก เท่ ที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินค้า Lifestyle ต่าง ๆ มากมายให้เราได้เลือกเติมเต็มความต้องการของเราอีกด้วย

แม็คยีนส์ที่แมตช์ได้กับการแต่งกายทุกสไตล์

กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก SUPER BLACK หนึ่งในไอเทมที่คนรักยีนส์ต้องมี กับกางเกงยีนส์สีดำสนิทที่แมตช์ได้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ด้วยดีไซน์ทรงกระบอกที่เหมาะกับคนที่มีรูปร่างผอมและไม่สูงมาก ที่จะช่วยปรับ Look ของเราให้ดูสมส่วนได้มากขึ้น จะใส่กับเสื้อเบา ๆ ในวันสบาย ๆ หรือจะเป็นสวมกับสูทเรียบในวันทำงานก็เข้ากันได้ดี

กางเกงยีนส์ทรงขาเดฟ SUPER BLACK กางเกงยีนส์ของ mc ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ในสไตล์สีดำสนิททรง Slim ที่กระชับเข้ารูปยางตั้งแต่เอวไปถึงช่วงขา เหมาะมากสำหรับตคนที่มีรูปร่างสมส่วน คงเอกลักษณ์ด้วยกระเป๋าด้านหน้าแบบเหลี่ยมและป้ายหนังแบรนด์แม็คยีนส์สุดเท่ ที่คนรักยีนส์ทุกคนต้องมี

กางเกงยีนส์ทรงขาตรง สีอ่อนฟอกขัด อีกหนึ่ง Collection ของ mc ยีนส์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มมิติให้กับคนที่มีรูปร่างผอม ด้วยดีไซน์ยีนส์ทรงตรงที่กระชับสะโพก เอวกลางใส่สบาย มาพร้อมกับกระเป๋าด้านหน้าทรงเหลี่ยมที่สามารถใช้ใส่สมาร์ทโฟนได้สบาย ๆ และ Detail การตัดเย็บด้วยด้ายสีทอง กับเอกลักษณ์การขัดและฟอกสีที่โดนใจคนชอบยีนส์ฟอกอย่างเรามาก ๆ

กางเกงยีนส์ผู้หญิง ทรงขากว้าง สียีนส์อ่อน ปิดท้ายด้วยกางเกงยีนส์สำหรับสาว ๆ ด้วยดีไซน์สะดุดตากับยีนส์ทรงขากว้าง ผ่านกระบวนการฟอกสีอ่อน ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่น ทำให้เก็บทรงได้ดีและสวยเป็นพิเศษ แต่ยังคงใส่สบายตลอดวันโดยไม่รู้สึกอึดอัด และที่สำคัญเลยก็คือยีนส์ตัวนี้สามารถเอาไปแมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มาก ๆ เหมาะเลยถ้าเราเป็นคนชอบใส่ยีนส์ในทุกโอกาส

เห็นได้เลยว่าด้วยความเข้าใจ ความรู้ ประสบการณ์ และความรักที่มีต่อยีนส์ ทำให้ mc ได้เป็นแบรนด์คุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรักยีนส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจในรายละเอียด ดีไซน์ที่ทันสมัย และเอกลักษณ์ที่ยากจะเลียนแบบได้ จึงไม่แปลกใจเลยถ้าคนชอบยีนส์จะมีแม็คอยู่ใน Collection ยีนส์ที่ใส่ประจำในทุก ๆ วัน

พบกับบทความ เนื้อหาสาระดีๆ พร้อมอัพเดทข้อมูลสินค้าแฟชั่น ไปกับเราได้ที่นี่

mc jeans

Leave a comment