lyn

lyn Around แบรนด์หรูในราคาที่เป็นมิตรสำหรับสาว ๆ สวยได้ไม่ต้องจ่ายเยอะ!

หากพูดถึง ลิน อราวด์ แล้วเชื่อว่าสาว ๆ จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของสาว ๆ มาเป็นเวลานาน และดูเหมือนว่าความฮอตนั้นจะไม่ลดลงไปเลย เพราะไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลกชันก็ได้รับความนิยมไปอยู่เสมอ หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า lyn Around เป็นแบรนด์ที่อยู่ในเครือของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท ยัสปาล จำกัด บริษัทธุรกิจแฟชั่นขนาดใหญ่ที่มีแบรนด์ดังมากมาย ส่วนแบรนด์นี้ได้ก่อตั้งขึ้นโดย คุณสุวิตา จันทร์ศรีชวาลา เมื่อปี พ.ศ.2554 ภรรยาทายาทยัสปาลที่หันมาดูแลธุรกิจแฟชั่นและต่อยอดจนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นขวัญใจสาว ๆ มาจนถึงทุกวันนี้

เสื้อผ้า ลิน อราวนด์ จากจุดเริ่มต้นสู่ความนิยมที่เติบโตไปทั่วโลก? 

เสื้อผ้าผู้หญิง เป็นสินค้าชนิดแรกที่ได้เริ่มเปิดตัวออกมา โดยเน้นไปที่ผู้หญิงทุก ๆ วัย โดยเฉพาะสาว ๆ ในวัยทำงานที่อยากให้สาว ๆ ใช้สินค้าแบรนด์เนมได้ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและเป็นเจ้าของได้ ทำให้สาว ๆ เข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้นและทำให้แบรนด์ได้รับความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยสินค้าที่วางขายก็มีหลายประเภท ได้แก่ เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ต เดรส ชุดเซ็ท ชุดว่ายน้ำ กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น กระโปรง และยีนส์

ชุดเด็ก ได้แก่ ชุดเดรสสั้น เดรสยาว เสื้อ กางเกง ชุดเซ็ท กระโปรง ชุดว่ายน้ำ และยีนส์ หลายคนอาจคิดว่า ลิน เป็นแบรด์แฟชั่นผู้หญิงโตเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วก็ผลิตเสื้อผ้าสำหรับเด็กด้วยแรงบันดาลใจจากการที่เห็นเด็ก ๆ อยากสวมใส่เสื้อผ้าเหมือนกับแม่ของตัวเอง จึงได้ออกแบบเสื้อผ้าเด็กมาให้เด็ก ๆ ใส่กับคุณแม่ได้

กระเป๋า lyn Around ไอเทมฮิตของสาว ๆ ในยุคนี้ ความฮอตที่ฉุดไม่อยู่

กระเป๋าสะพายข้าง เป็นกระเป๋าลิน ที่ได้รับความนิยมที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกวัยและเป็นกระเป๋าที่สาว ๆ นิยมใช้ มีให้เลือกหลายขนาด เลือกไซส์ได้ตามความต้องการ พกพาสะดวก สะพายติดตัวได้ง่าย บางรุ่นออกแบบมาให้มีหูหิ้วในตัว เลือกใช้งานได้ทั้งแบบถือและแบบสะพายข้าง

กระเป๋าสตางค์ มี 2 แบบให้เลือกคือ แบบใบสั้นและแบบใบยาว โดยดีไซน์กระเป๋าสตางค์ของลินจะมีความหวานและมีลูกเล่นเยอะ เหมาะสำหรับสาวหวานโดยเฉพาะ

กระเป๋าถือ เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ถูกใจสาว ๆ เพราะทำออกมาได้น่าใช้งานสุด ๆ มีให้เลือกหลายทรง หลายสไตล์ มีทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบหวานแหวว 

กระเป๋า Clutch เป็นกระเป๋าหนีบข้างลำตัวที่สาว ๆ นิยมพกออกงาน ช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ได้

กระเป๋าคล้องแขน จุดเด่นของกระเป๋าคล้องแขนคือห่วงหรือหูหิ้วกระเป๋าที่ออกแบบมาให้โดดเด่นกว่ากระเป๋าแบบอื่น ๆ ส่วนด้านดีไซน์ก็ไม่แพ้กันเลย

กระเป๋าสะพายหลัง หรือที่หลายคนเรียกว่ากระเป๋าเป้ แต่กระเป๋าเป้ของลินจะไม่ได้ดูเป็นเป้ซะทีเดียว แต่แฝงไปด้วยความสดใสตามสไตล์ของแบรนด์ ส่วนทางด้านดีไซน์ก็จะออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ มีหูด้านบนสำหรับถือ และมีสายสะพายมาให้ สามารถถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งาน 

เครื่องประดับและสินค้าอื่น ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสาว ๆ 

นาฬิกา นาฬิกาของ lyn จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันต้น ๆ ดีไซน์ส่วนใหญ่ก็ยังความหวานและลูกเล่นต่าง ๆ เอาไว้อยู่เหมือนเดิม มีดีเทลทั้งในส่วนของหน้าปัดและสายนาฬิกา 

รองเท้า มีหลายแบบ อาทิ รองเท้าแตะ รองเท้าแบบสวม รองเท้าส้นสูงแบบเปิดส้น รองเท้าส้นแบนแบบรัดส้น ฯลฯ 

หมวก และ หมวกแก๊ป มีให้เลือกหลายลวดลายและหลายทรง มีทั้งแบบสีพื้นและแบบสดใสมีลวดลาย

เครื่องประดับ อาทิ ต่างหู แหวน ที่คาดผม สายเข็มขัด สร้อยคอ

ผ้าพันคอ มีให้เลือกหลายลาย มีทั้งผ้าพันคอผืนใหญ่แบบผูกเอง และผ้าพันคอแบบคล้องคอหรือแบบสวม

สินค้าอื่น ๆ ได้แก่ เคสโทรศัพท์ ผ้าคาดผม ผ้าผูกผม ผ้าพันคอ

ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นนี้เองที่ทำให้ lyn Around ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มาอย่างยาวนาน เพราะมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบความงามในแบบของลินก็สามารถหาซื้อสินค้ามาใช้กันได้ มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน lyn

Join the Conversation

1 Comment

Leave a comment