LazLOOK

LazLOOK ศูนย์รวมแฟชั่นแบบครบวงจร ตอบโจทย์สายแฟได้ครบทุก Gen

LazLOOK ศูนย์รวมแฟชั่นขนาดใหญ่ที่ไม่ได้เป็นแค่ที่วางขายสินค้าแฟชั่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ และไอเดียการแต่งตัวในลุคต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้คนที่สนใจเรื่องแฟชั่นด้วย เป็นการนำสินค้าที่อยู่ในแฟชั่นแบบต่าง ๆ มารวมกันไว้ในที่เดียวเพื่อให้เลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าแฟชั่นอยู่แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายแบบไหนดี ไปดูกันเลย

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ได้ก่อนใครที่ LazLOOK เลือกครบจบในที่เดียว

· อัปเดตสินค้าใหม่มาแรง ที่ าซลุค มีการอัปเดตสินค้าใหม่มาแรงอยู่เสมอว่า ในขณะนี้มีสินค้าอะไรที่มาใหม่บ้าง พร้อมให้คุณได้เข้าไปอัปเดตอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์

· ส่องเทรนด์ฮิตประจำเดือน ในแต่ละเดือนจะมีการอัปเดตเทรนด์ฮิตให้ว่า สินค้าอะไรที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้ 

· มีไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวให้เลือกแต่งตามเทรนด์ อยากเปลี่ยนลุคแต่ไม่รู้ว่าควรแต่งลุคไหนดี ก็มีไอเดียการแต่งตัวในลุคต่าง ๆ มาเป็นไกด์ให้ เพื่อช่วยให้เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นและได้ชุดที่ตรงกับลุคที่ต้องการ 

· เลือกช้อปได้ตามหมวดหมู่ มีสินค้าให้เลือกช้อปหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกายอื่น ๆ หลายแบบ หลายขนาด

· ช้อปสินค้าแบรนด์ดังจาก LazMall มีสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังของแท้ 100% ให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ หากถูกใจแบรนด์ไหนเข้าไปเลือกช้อปได้ มีการจัดโปรโมชันส่วนลดอยู่บ่อย ๆ 

· ช้อปสินค้าต่างประเทศจาก LazGlobal ช้อปเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และสินค้าอื่น ๆ จากต่างประเทศได้แบบจุก ๆ ผ่าน LazGlobal ที่ขนสินค้าจากต่างประเทศมาให้เลือกช้อปได้ง่ายขึ้นในแพลตฟอร์มเดียว

· ช้อปสุดคุ้มจากช่วง LazFLASHSALE ทุกเที่ยงวันและเที่ยงคืนสามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้าจากหลายสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นได้ที่ LazFLASHSALE มีการนำสินค้ามาจัด Flash Sale เพื่อมอบส่วนลดให้ทั้งวัน

· ลดหลายต่อด้วยคูปองส่วนลด ลดต่อที่ 1 ด้วยคูปองส่งฟรีจากลาซาด้า ลดต่อที่ 2 ด้วยคูปองส่วนลดจากร้านค้า ลดต่อที่ 3 ด้วยคูปองแฟชั่นลดเพิ่ม ลดต่อที่ 4 ด้วยโค้ดส่วนลดหรือคูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ลดต่อที่ 5 ด้วยคูปองสะสมจากเครดิตเงินคืน และลดต่อที่ 6 ด้วยคูปองสะสมจากพาร์ทเนอร์

ส่องแฟชั่นมาแรงใน ลาซลุค มีสินค้าอะไรที่มาแรงในช่วงนี้บ้าง?

· แว่นตากันแดด เป็นสินค้าที่กำลังมาแรงใน ลาซลุค เพราะเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนและการเดินทาง หลายคนจึงเลือกซื้อแว่นตากันแดดติดกระเป๋าไว้ใช้ตอนขับรถ ไปเที่ยว หรือใช้ในชีวิตประจำวัน

· หมวก สำหรับหมวกที่มาแรงต้องยกให้หมวกบักเก็ตหรือหมวกไปเที่ยวทะเล เป็นไอเทมที่เหมาะกับการเดินทาง ใส่กันแดด และใส่เป็นพร็อพสำหรับถ่ายรูปได้

· รองเท้าแตะ เป็นรองเท้าลำลองในวันสบาย ๆ ที่เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลและอื่น ๆ โดยรองเท้าแตะที่มาแรงในช่วงนี้คือ รองเท้าแบบสวม ดีไซน์นุ่มนิ่ม ใส่สบาย ใส่ได้หลายโอกาส 

· กระเป๋าสะพายข้าง สินค้าแฟชั่นที่มาแรงในตอนนี้คือ กระเป๋าก้อนเมฆ กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์เรียบ ๆ ในสไตล์มินิมอล จุดเด่นคือ ดีไซน์นุ่มฟูที่แบ่งออกเป็นช่อง ๆ ดูคล้ายก้อนเมฆ น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ใช้ได้หลายโอกาส สะพายไปเรียน ไปเที่ยว หรือโอกาสอื่น ๆ ก็ได้

· เสื้อยืด เสื้อครอป เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบายในช่วงหน้าร้อน เสื้อยืดส่วนมากแล้วจะผลิตจากผ้าคอตตอนหรือมีส่วนผสมของผ้าคอตตอน ทำให้สวมใส่สบาย เนื้อผ้านิ่ม ไม่หนาจนเกินไป ระบายอากาศได้ดี แมทช์เข้ากับชุดต่าง ๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ ๆ ลุคชิล ๆ หรือลุคออกงาน 

· กางเกงขาสั้น เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิง เช่น กางเกงขาสั้นผู้หญิง กางเกงยีนส์ขาสั้นผู้ชาย กางเกงขาสั้นทรงลุงผู้หญิง กางเกงยางยืดขาสั้นผู้ชาย

หากใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับอยู่ สามารถเข้าไปเลือกช้อปออนไลน์ได้ที่ LazLOOK ศูนย์รวมแฟชั่นขนาดใหญ่บน Lazada ที่มีให้เลือกครบทุกแบบทุกสไตล์ จะไซซ์เล็กหรือไซซ์ใหญ่ก็มีให้เลือก หรือจะเข้าไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ก็ได้เช่นกัน ช้อปง่าย เลือกใช้ส่วนลดได้หลายต่อ ไม่ว่าต้องการลุคไหนก็เลือกได้ครบตามต้องการ

lazlook