LazBeauty

รวมไอเทมท้าฝน! LazBeauty สำหรับตัวมัมสายบิวตี้

แน่นอนว่าตอนนี้ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ชาว LazBeauty ยังต้องเผชิญแดดร้อนอยู่ทุกวัน หลาย ๆ คนต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แปรปรวน ทั้งความเปียกชื้นและความร้อน ทำเอาเหล่าสาว ๆ สายบิวตี้นั้นเป็นกังวลใจอย่างมาก เพราะผิวสวย ๆ ของเราก็จะต้องถูกทำร้ายไปด้วย ดังนั้น การเผชิญกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เราจึงต้องใส่ใจเรื่องไอเทมการดูแลผิวเป็นพิเศษ 

สินค้าจาก LazBeauty เป็นแหล่งศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดังชั้นนำมากกว่า 40 แบรนด์ ให้สาว ๆ สายบิวตี้ได้เลือกซื้อสินค้าตามความต้องการ โดยสินค้าจากลาซบิวตี้ยังการันตีสินค้าของแท้ 100 % ด้วย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการหาไอเทมคู่ใจไว้ใช้ในทุกฤดูกาล

จดลิสต์ของมันต้องมีจาก ลาซบิวตี้ ในหน้าฝน

· รองพื้นผิวเนียนสูตรกันน้ำ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรกันน้ำ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับช่วงหน้าฝน เพราะรองพื้นช่วยให้ความเรียบเนียน เพิ่มความสวยงามให้กับผิวหน้าของเรา โดยเฉพาะรองพื้นจาก Lazada Beauty สามารถให้ความติดทนตลอดวัน ต่อให้ลุยฝนก็ติดทนไม่มีหลุด

· มาสคาร่าปัดขนตา

ต่อให้เป็นหน้าฝนแต่ขนตาของสาว ๆ ก็ต้องเด้งฟูสู้ฝน เพราะขนตาเป็นส่วนที่ทำให้ลุคการแต่งหน้าของสาว ๆ เพอร์เฟคได้ แต่ว่าฝนอาจจะทำให้มาสคาร่าหลุดเยิ้มได้ ดังนั้นควรเลือกใช้มาสคาร่าสูตรกันน้ำ เพื่อให้ขนตาสวยเด้งไม่ต้องกลัวเปียกฝนตามสไตล์สาว ลาซบิวตี้

· ลิปสติกติดทน

ลิปสติกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ริมฝีปากสวยงาม ติดทนทาน โดยสามารถใช้ทาได้แม้ริมฝีปากของเราต้องสัมผัสกับน้ำ เช่น โดนฝน ดื่มน้ำ หรือรับประทานอาหาร ลิปสติกกันน้ำนั้นช่วยให้ริมฝีปากของเราดูเรียบเนียนและสวยงามตลอดวัน โดยไม่ต้องกังวลว่าริมฝีปากจะซีดแต่อย่างใด

· เมคอัพเซ็ตติ้งสเปรย์

เมคอัพเซ็ตติ้งสเปรย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางบนผิวหน้าของเราติดทนยาวนานมากขึ้น เหมาะกับการเป็นไอเทมเด็ดลาซบิวตี้ในหน้าฝนสุด ๆ โดยเซ็ตติ้งสเปรย์มีหน้าที่ในการปกป้องการไหลเยิ้มของเครื่องสำอาง โดยที่ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่ใบหน้าของเรา นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส คอยกักเก็บความชุ่มชื้น และควบคุมความมัน

เซต 4 ไอเทม ลาซบิวตี้ สวยท้าฝนแบบตัวแม่

1. รองพื้น Estee Lauder Double Wear Stay In Place Makeup 

รองพื้นของ Estee Lauder เป็นรองพื้นกึ่งแมตต์ เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ รองพื้นตัวนี้มีความบางเบาแต่ปกปิดได้ดี สามารถเกลี่ยง่าย ใช้แล้วสบายผิวไม่เหนียวหน้า ขึ้นแท่นลูกรักของ ลาซบิวตี้ เพราะกันเหงื่อกันน้ำแบบขั้นสุด ทาแล้วสวยฉ่ำผิวสุขภาพดี แต่การันตีว่าหน้าไม่เยิ้มแน่นอน

2. มาสคาร่า Maybelline Volume Express Hyper Curl mascara

คิดถึงมาสคาร่าขนตาเด้ง คุณภาพดี ต้องเมย์เบลลีน นิวยอร์กเท่านั้น! มาสคาร่าฝาชมพูในตำนาน ช่วยให้ขนตาเด้งสวย กันน้ำได้ดี ไม่เลอะไม่ไหล สวยท้าฝนทนทานทุกสภาพอากาศ แปรงปัดขนตาที่โค้งรับรูปตาของเราอย่างดี ทำให้บังคับทิศทางการปัดขนตาได้ ขนตาไม่จับเป็นก้อน เพิ่มความหนาให้ขนตาแบบตัวมัม แม้จะงอนนานกว่า 48 ชั่วโมง แต่ล้างออกง่ายสุด ๆ

3. ลิปสติก Chanel Rouge Allure Velvet Lipstick

ลิปสติกสุดฮิตของ Chanel ที่มีรีวิวในอินเทอร์เน็ตล้นหลาม แนะนำเลยว่าสาว ๆ ชาว ลาซบิวตี้ ต้องมีไว้ในครอบครอง เจ้าลิปสติกตัวนี้เหมาะกับทุกฤดูกาล ไม่ใช่เพียงแค่ในหน้าฝนเท่านั้น เพราะลิปสติกมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและบางเบา แต่สามารถติดทนยาวนาน ไม่ต้องเสียเวลาเติมปากบ่อย ๆ มีสีให้เลือกหลายสี สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบได้เลย

4. เมคอัพเซ็ตติ้งสเปรย์ Urban Decay All Nighter Long Lasting Makeup Setting Spray

เมคอัพเซ็ตติ้งสเปรย์ของ Urban Decay ช่วยทำให้เครื่องสำอางของเราติดทนยาวนานมากขึ้น ทำให้ผิวหน้าของเราสวยฉ่ำเด้งตลอดวัน โดยสามารถล็อกเครื่องสำอางบนใบหน้าของเราได้ถึง 16 ชั่วโมง พอลงสเปรย์แล้วจะทำให้เรารู้สึกสบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ

อย่างไรก็ตาม ฤดูฝนกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การเตรียมเลือกซื้อเครื่องสำอางที่กันน้ำและติดทนจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เราควรซื้อสินค้าที่มีคุณภาพจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ ชาว LazBeauty ที่กำลังเผชิญกับหน้าฝนอยู่อย่างลืมดูแลสุขภาพและใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามฤดูกาล เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจและตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด

Lazbeauty