kate spade thailand

kate spade thailand ส่งต่อแฟชั่นแถวหน้าจากมหานครนิวยอร์กด้วยสาขาทั่วประเทศ

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แถวหน้าเรื่องแฟชั่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกโดยโด่งดังมาจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 โดยดีไซเนอร์ชื่อดังชื่อ Kate Brosnahan ที่ได้เริ่มจากการทำงานให้กับบริษัทนิตยสารมาก่อนและได้หันมาสนใจเรื่องแฟชั่นโดยมีสามีของเธอชื่อ Andy Spade ช่วยสนับสนุนทางการเงิน ทำให้ได้เปิดร้านสาขาแรกขึ้นที่นครนิวยอร์กในปี 1996 โดยใช้ชื่อร้านว่า Kate Spade ซึ่งเป็นการนำชื่อของเธอและนามสกุลของสามีมารวมกัน และในตอนนี้ แม้ว่า Kate Spade จะได้กลายเป็นตำนานไปแล้วแต่แบรนด์ของเธอยังดำเนินต่อไปภายใต้ชื่อแบรนด์ใหม่ “kate spade new york” จากการขายหุ้นทั้งหมดให้กับ Liz Claiborne Inc. ส่วน kate spade thailand ก็ได้เข้ามาเปิดหลายสาขาในประเทศไทยตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

มีสินค้าอะไรให้เลือกช้อปบ้าง?

เสื้อผ้า แม้ในช่วงแรกจะเริ่มจากการผลิตเครื่องประดับก่อนแต่ทางด้านเสื้อผ้าก็ถือว่ามาแรงไม่แพ้กัน เพราะมีความโดดเด่น สวยงาม หรูหรา อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในกลุ่มของดาราชื่อดังระดับโลกด้วย เช่น Taylor Swift, Maisie Williams, Jessica Alba

กระเป๋า กระเป๋า kate spade เป็นสิ่งที่ทำให้คนจดจำเคท สเปดได้ดี เพราะเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สวยหรู ทันสมัย และมีความขี้เล่นซ่อนอยู่ ทำให้ดูมีสีสันและมีชีวิตชีวา อีกทั้งกระเป๋าที่เขาออกแบบยังเคยสร้างจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งให้กับแบรนด์มาแล้ว โดยได้ไปเข้าตาดีไซเนอร์ฝีมือดีจนทำให้กระเป๋าของเขาได้รับรางวัล CFDA Fashion Awards (Council of Fashion Designers of America) และเป็นที่นิยมในหมู่ของคนดังและเหล่าเซเลบริตี้เข้าแบบเต็ม ๆ ทำให้แบรนด์ของเขาได้รับความนิยมและเติบโตไปอีกหลายประเทศทั่วโลก

กระเป๋าสตางค์ มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าสตางค์ทรงสั้น กระเป๋าสตางค์ทรงยาว กระเป๋าสตางค์พับได้ และกระเป๋าสตางค์แบบมีสายสะพายที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ เพราะออกแบบมาให้พกพาง่าย เป็นกระเป๋าสตางค์ทรงสูงที่สามารถใส่โทรศัพท์และบัตรต่าง ๆ ได้ ดีไซน์ของกระเป๋าสตางค์จะเป็นโทนสีพื้นเป็นหลัก มีให้เลือกหลายเฉดสี และมีลูกเล่นที่หลากหลาย ส่วนราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 9,000 บาท

เครื่องประดับ แบ่งออกเป็น 6 หมวดหมู่ ได้แก่ ชุดเครื่องประดับอัญมณี ต่างหู สร้อยคอ เครื่องประดับแขน แหวน และเครื่องประดับอื่น ๆ เครื่องประดับส่วนมากของ kate spade thailand ผลิตจากทอง เงิน และคริสตัล โดยมีราคาให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยปลาย ๆ ไปจนถึงประมาณ 5 พันบาท

เคสโทรศัพท์ แม้จะเป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องแฟชั่นเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายแต่ก็ยังผลิตเคสโทรศัพท์ออกมาเอาใจคนชอบแฟชั่นด้วย โดยสไตล์ของเคสโทรศัพท์ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ขี้เล่น น่ารัก และมีสีสัน

แนะนำกระเป๋า kate spade รุ่นฮิตที่ควรมีไว้ติดบ้าน

1. 3D HEART CROSSBODY เริ่มกันที่กระเป๋าสะพายข้างลำตัวรูปหัวใจที่ออกแบบมาให้ดูน่ารักสุด ๆ ด้านในสามารถใส่ของได้เยอะ เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับสาวหวาน หรือสาวสไตล์น่ารัก ๆ แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย มีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีแดง และสีชมพู กระเป๋ามีขนาด 6.5″h x 7.75″w x 2″d

2. SPENCER SMALL DOME CROSSBODY เป็นกระเป๋าสะพายข้างลำตัวทรงโดมดีไซน์สวยหรู ด้านในมีช่องซิปใส่ของได้ สายเป็นหนังและโซ่ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสี WARM BEIGE/BLACK

3. MARGAUX MEDIUM SATCHEL เป็นกระเป๋าถือทรงสวยที่ดูหรูหราที่ผลิตจากหนังสังเคราะห์ ด้านในมีช่องซิป 2 ชั้นอยู่ตรงกลางและช่องใส่ของด้านข้าง 2 ข้าง มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ สี HORIZON BLUE, DUSTY PICKLE, DEEP CHERRY, BLACK MULTI, TRUE TAUPE และ BLACK

4. PICNIC WICKER CROSSBODY เป็นกระเป๋าที่มีหน้าตาคล้ายกับกระเป๋าสานบ้านเรา ผลิตออกมาในทรงกระบอกด้านในเปิดโล่งใส่ของได้เยอะ ออกแบบฝากระเป๋ามาเป็นแบบครอบ ฝาและสายกระเป๋าผลิตจากหนังสังเคราะห์ ตกแต่งด้วยลูกเชอร์รี่

5. WATSON LANE HARTLEY เป็นกระเป๋าเป้สำหรับผู้หญิงที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่พกของเยอะสามารถใส่หนังสือ สมุด เอกสาร หรือของใช้ต่าง ๆ ได้ ด้านหน้ามีช่องซิปไว้สำหรับใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ 

สำหรับใครที่ชอบแฟชั่นสไตล์เรียบง่าย หรูหราแบบ Kate Spade สามารถไปเลือกช้อปได้ที่ kate spade thailand ใกล้บ้าน หรือคลิกเข้าเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ก็สั่งซื้อได้เช่นกัน kate spade thailand

Leave a comment