uniqlo

Walk-in uniqlo แบบฉบับ Brand Loyalist

หากเอ่ยถึงแบรนด์สินค้าประเภทเสื้อผ้าที่มีคุณภาพที่ดีแต่มาในราคาเบา ๆ แถมยังเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่มีให้เลือกหลายแบบ จะใส่ทำงานก็ได้ ใส่เล่นก็ดี แถมมีให้เลือกหลายแบบเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย uniqlo ก็คือหนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องต่างกายที่อยู่ในใจของใครหลายคน

ด้วยเอกลักษณ์ในดีไซน์การออกแบบไม่ว่าจะเป็น uniqlo เสื้อยืด หรือเสื้อ shirt สำหรับใส่ทำงาน หรือเสื้อใส่เล่นอยู่บ้าน บวกกับราคาที่สบายกระเป๋า เลยทำให้หลายต่อหลายคนได้กลายมาเป็น Brand Loyalist ของยูนิโคล่ไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ใครที่กำลังสนใจจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัวยูนิโคล่ แต่ยังติดปัญหาเวลาที่เข้าไปเลือกซื้อสินค้าแล้วหลงทางกับ Zone ต่าง ๆ ที่มีเยอะแยะเต็มไปหมด วันนี้หายห่วงได้เลยเพราะเรามี Walk-in Guidebook ฉบับ Brand Loyalist มาฝากกันให้การเดิน Shopping ของเราง่ายขึ้นเยอะ

รู้ Zone ไปได้ถูกทุก Style

ที่ยูนิโคล่ จะมีการแบ่งพื้นที่หรือ Zone ในการจำหน่ายเครื่องแต่งกายเอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งอาจดูยากในครั้งแรกที่เข้าไปที่ Shop เพราะด้วยขนาดพื้นที่ของแต่ละสาขา บวกกับ Planning ในการจัด Zone ที่ไม่เหมือนกัน เลยทำให้หลายคนสับสนเวลาไปเลือกซื้อเสื้อผ้าในสาขาที่ไม่คุ้นชิน หรือเป็นการเดินเข้ายูนิโคล่ครั้งแรก เลยไม่รู้ว่าจะไปเริ่มเลือกสินค้าจากตรงไหนดี ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมาทันทีถ้าเราไปถูก Zone 

Men Zone สำหรับผู้ชาย สำหรับสุภาพบุรุษทั้งหลาย ถ้ายังไม่มี Brand เสื้อผ้าสำหรับใส่ทำงานหรือใส่เที่ยวเดินทาง แนะนำให้มาที่ยูนิโคล่ Zone นี้ได้เลย รับรองเลยว่าถ้าได้เอา เสื้อยืดแต่ละตัวมาลอง Match กันดู จะใส่ไปงานไหนจะต้องดูดีได้ลุคที่ชอบอย่างแน่นอน

Women Zone สำหรับสาว ๆ ในส่วนของสาวที่เป็น Brand Loyalist ของยูนิโคล่ หากใครที่ได้เดินมาเลือกเสื้อผ้าที่โซนนี้ รับรองเลยว่าจะได้หอบถุงใบใหญ่กลับบ้านอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเก๋ ๆ เอาไว้ใส่ทำงานในลุคแบบ Working Woman หรือจะเป็นลุคสบาย ๆ สวย ๆ ในวันหยุด โซนนี้รับรองสวยโดนทุกตัว และสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มาเลือกซื้อชุดเป็นของขวัญให้แฟน มาที่นี่รับรองเลยว่าคนได้จะต้องดีใจแน่นอน

Kids Zone สำหรับเด็ก ๆ เพราะแบรนด์นี้ผลิตเสื้อผ้าที่ออกแบบมาสำหรับคนหลายกลุ่ม ในโซนเสื้อผ้าสำหรับเด็กนี้ จะเต็มไปด้วยเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ สีสันสดใสสมวัย กับเนื้อผ้าที่นุ่ม ใส่สบาย แถมยังเป็นผ้าพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะกับใครที่ซีเรียสเรื่องการระคายเคืองของผ้าถ้ามาที่โซนนี้สบายใจหายห่วงได้เลย

Baby Zone สำหรับเด็กเล็ก นอกจากเสื้อผ้าสวย ๆ สำหรับเด็กโตแล้ว ทางยูนิโคล่เองก็ยังมีการออกผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กมาวางจำหน่ายด้วย กับเนื้อผ้าที่ออกแบบมาโดยเน้นที่ความปลอดภัยต่อผิวที่อ่อนโยนของเจ้าตัวเล็ก คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ถ้ำลองมองหาเสื้อผ้าดี ๆ สำหรับเด็กเล็กมาที่นี่ได้เลยไม่มีผิดหวัง

พื้นที่พิเศษสำหรับ Collection ใหม่

นอกจากการจัดโซนที่แบ่งเป็นตามประเภทของผู้สวมใส่ของ ยูนิโคล่แล้ว หากใครที่เป็นคนที่ชอบซื้อเสื้อผ้าใส่ตามเทรนด์ใหม่ ๆ หรือเป็น Collection พิเศษที่ออกมาเฉพาะช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลต่าง ๆ ของยูนิโคล่ สำหรับตรงพื้นที่โซนนี้จะเต็มไปด้วย Brand Loyalist ของยูนิโคล่มากมาย ที่จะมาเก็บสะสม Collection พิเศษให้ครบ ซึ่งขอบอกเลยว่าเสื้อผ้าในโซนนี้จะเป็นแบบ Limited เท่านั้น คือถ้าพลาดแล้วพลาดเลย พื้นที่โซนนี้จึงเป็นโซนที่เราอยากให้ทุกคนได้เดินไปลองหาซื้อเสื้อผ้าที่ชอบจากตรงนี้เป็นจุดแรกก่อนเลย

นอกจากการได้รู้ถึง Zone พื้นที่ประเภทเสื้อผ้าตามกลุ่มจะช่วยให้การ Walk-in uniqlo ของเราเป็นเรื่องที่สะดวกสุด ๆ แล้ว Tips สำหรับแฟน ๆ ที่ทุกคนต้องรู้อีกอย่างก็คือการซื้อสินค้าทุกครั้งเราควรจะต้องเก็บใบเสร็จเอาไว้ด้วย เพราะจะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ในกรณีที่มีปัญหา ทีนี้เราก็ได้รู้ถึง Shopping Map ในการเดินเข้าไปซื้อเสื้อผ้าที่ยูนิโคล่กันแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือการหยิบกระเป๋าแล้วก็ลุยกันเลย

ติดตามบทความ เนื้อหาสาระดีๆ อัพเดทเทรนด์สินค้าแฟชั่น และ ความงามได้กับเรา ที่นี่

uniqlo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *