gentlewoman

gentlewoman แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นคนไทยขวัญใจแฟชั่นนิสต้า

หากเอ่ยถึงแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มาแรงในยุคนี้ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ gentlewoman แบรนด์สัญชาติไทยที่ออกแบบเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมถึงเครื่องประดับ มาเพื่อเอาใจผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้าได้หยิบเอาไลฟ์สไตล์และความเป็นสาวยุคปัจจุบันสุดอินเทรนด์มาหลอมรวมเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าอันเปี่ยมด้วยรสนิยมและทรงพลัง จนกลายเป็นที่ยอมรับในเหล่าแฟชั่นนิสต้าหรือสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้สวยทันสมัยและดูมีระดับ โดยมีหลากหลายแฟชั่นไอเทมและหลายคอลเลคชั่นสุดพิเศษ เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้ารีบตามหามาเป็นเจ้าของ

สำหรับเสื้อผ้าจาก gentlewoman มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการออกแบบลุคให้แตกต่างกัน โดยส่วนใหญ่จะมาพร้อมโทนสีสดใสและลวดลายสะดุดตา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังโดนใจสาวทำงานสายแฟชั่น เพราะมีหลายดีไซน์และหลายคอลเลคชั่นที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ในวันทำงานได้ แม้จะลุคจะไม่ทางการมาก แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความดูดีและอัดแน่นด้วยรสนิยมของสาวยุคใหม่เป็นอย่างดี

นอกจากเสื้อผ้าจะเป็นที่ต้องตาของสาวแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการออกแบบลุคให้ดูอินเทรนด์ในวันทำงานแล้ว สไตล์เสื้อผ้าที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดจากแบรนด์เสื้อผ้าคนไทยแบรนด์นี้คือการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นที่สะท้อนตัวตนและพลังของผู้หญิงแกร่ง โดยได้ออกแบบเป็นหลากหลายแฟชั่นไอเทม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อดีไซน์สะดุดตา เดรสสั้นและเดรสยาวลายพิมพ์แสนโดดเด่น รวมถึงชุดเซ็ตที่ออกแบบลุคได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีชุดว่ายน้ำ เสื้อครอปดีไซน์เก๋ จั๊มสูท กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ ที่ถูกใจสาวผู้นำแฟชั่นเป็นอย่างดี

และในช่วงนี้ หากพูดถึงแบรนด์นี้แล้วละก็ อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนมักนึกถึงคือคอลเลคชั่นที่ดีไซน์โดยใช้ชื่อแบรนด์ GW ในการออกแบบไอเทมต่าง ๆ โดยปัจจุบันได้ออกแบบหลากหลายแฟชั่นไอเทมสุดเก๋ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคาดผมลาย GW เสื้อยืด GW และพลาดไม่ได้คือถุงผ้าแคนวาสลาย GW สุดคลาสสิกที่มาแรงและได้รับความนิยมทั่วบ้านทั่วเมือง

ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มักเห็นสาว ๆ เลือกใช้กระเป๋าสะพายดีไซน์อินเทรนด์จากแบรนด์นี้ แม้จะดูเป็นกระเป๋าผ้าธรรมดา แต่ความมินิมอลกลับเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังใช้งานสะดวก หยิบมาใช้ได้บ่อย ๆ เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายแฟชั่นนิสต้า แนะนำให้รีบหามาครอบครองโดยด่วน

ไม่เพียงแต่การออกแบบสินค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวสมัยใหม่ในนามgentlewoman เท่านั้น เพราะยังจับมือกับแบรนด์แฟชั่นอื่น ๆ ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การจับมือกับ Asava แบรนด์ดังจากดีไซน์เนอร์ไทยในการออกแบบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการหยิบสไตล์สุดโมเดิร์น สีสันสะดุดตา และกลิ่นอายความเป็น GW ผสานกับซิกเนเจอร์ในแบบ Asava จนออกมาเป็นเสื้อผ้าสำหรับวันทำงานและวันพักผ่อนอันแสนมีสไตล์ ซึ่งนับเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากการจับมือแบรนด์ดังอย่าง Asava แล้ว ยังร่วมสร้างสรรค์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษกับ S’uvimol อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น โดยได้นำความสนุก ความทันสมัย ผสานดีไซน์แฟชั่นและลวดลายสะดุดตา จนเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่น่าจับตามอง

ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ร่วมสร้างสรรค์รองเท้าดีไซน์สุดโดนกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง Mustard Sneakers จนออกมาเป็นรองเท้าคู่โปรดของใครหลายคน เปี่ยมด้วยรสนิยมและความทันสมัย ที่สำคัญยังสวมใส่สบาย ทนทาน และหยิบมาใช้งานได้บ่อย ๆ 

เมื่อแบรนด์นี้ คือตัวเลือกดี ๆ สำหรับสาวทันสมัยที่รวบรวมหลากหลายแฟชั่นไอเทมมาไว้แบบครบ ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ชุดทำงาน ชุดว่ายน้ำ กระเป๋า รองเท้า รวมถึงเครื่องประดับเพื่อคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์แบบ ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวที่หลงใหลในแฟชั่น ชอบแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ หรือเข้าข่ายเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า แนะนำให้มองหาไอเทมถูกใจจากแบรนด์ดังสัญชาติไทยแบรนด์นี้ รับรองว่าจะต้องติดใจในคุณภาพ ราคาที่จับต้องได้ และดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จนต้องหามาครอบครองหลาย ๆ ไอเทมอย่างแน่นอน

gentlewoman

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *