cotton on thailand

cotton on thailand เทรนด์กับการเลือกแฟชั่นของตัวเอง

เพราะแฟชั่นคือสิ่งที่สามารถบ่งบอกได้ถึงสไตล์และความเป็นตัวของตัวเองของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับการเลือกเครื่องแต่งกายในสไตล์ต่าง ๆ ที่แต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบและสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน cotton on thailand คือหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ที่เข้าใจถึงความแตกต่างและการผสานกันระหว่างความชอบกันเทรนด์ที่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างดี

หากเราย้อนกับไปในปี 1991 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ Cotton On ที่ประเทศออสเตเรีย โดยคุณ Nigel Austin ได้เปิดตัวแบรนด์ที่มีความแตกต่าง โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดยมีจุดมุ่งหมายของแบรนด์คือการนำเสนอเรื่องของเทรนด์ ณ เวลาปัจจุบัน และการสร้างให้เกิดแรงบันดาลใจในการแสดงออกถึงตัวตนของแต่ละคน ที่มีความแตกต่างกันด้วยเสื้อของ คอตตอนออน ที่มีความหลากหลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วยร้านค้าและสาขาที่มีมากกว่า 600 แห่ง ให้เราได้เติมเต็มแฟชั่นในแบบของตัวเองผ่านเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายตามเทรนด์ที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหน ๆ

cotton on thailand แฟชั่นเสื้อยืดเลือกอย่างไรให้ลงตัว

เนื่องจาก เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของเสื้อยืด ด้วยคุณสมบัติของ Cotton ที่ยอดเยี่ยม ทำให้เสื้อยืดคือหนึ่งในประเภทของเครื่องแต่งกายที่ Mass และมีอยู่ในทุกเทรนด์ของทุกช่วงเวลา แต่การเลือกเสื้อยืดที่ดูเหมือนง่ายนั้น จริง ๆ แล้วมีรายละเอียดที่เราเองก็ต้องใส่ใจอยู่เหมือนกันนะ

เลือก Size ให้ลงตัวกับรูปร่าง

ข้อแรกนี้สำคัญมาก ๆ ถ้าหากว่าหนุ่มสาวคนไหนเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อยืดอยู่เป็นประจำ ถ้าอยากได้แฟชั่นที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ต้องดูที่ Size ของเสื้อยืดก่อนเลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแบบแขนยาวหรือแขนสั้นแค่ไหน ถ้าหากเรานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างผอม ตัวบาง เสื้อยืดที่พอดีควรจะมีขนาดพอดีกับตัว อย่าใส่เสื้อที่ตัวใหญ่เกินไป แต่ถ้าคุณเป็นหนุ่มตัวโตหรือสาวเจ้าเนื้อแล้วล่ะก็เสื้อที่เหมาะนั้นควรจะมีขนาดใหญ่กว่าตัวเล็กน้อย เพื่อให้ใส้แล้วดูไม่อึดอัดและไม่รัดตัวมากเกินไปนั่นเอง

เลือกตามเทรนด์ แบ่งตามสไตล์

Retro Fashion การแต่งตัวแบบวินเทจหรือเรโทรแฟชั่นนี้จะทำให้คุณดูเป็นคนที่มีสไตล์และมีความน่าสนใจ ด้วยรูปแบบของแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ กับการนำสิ่งเก่ามาสร้างความน่าสนใจใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งเสื้อยืดที่บ่งบอกได้ถึงความ Retro นี้ควรจะมีสีสันและลวดลายที่ง่าย ๆ ไม่ฉูดฉาดมาก ไอเทมเสื้อยืดของ คอตตอนออน ที่น่าสนใจคือ Dylan T-Shirt กับเสื้อยุค 90s skater ที่ลงตัวสุด ๆ กับลายแนวขวางด้วยดีไซน์เสื้อทรงยางที่เข้าได้กับกางเกงทุกสไตล์

Colorful Fashion สีสันคือสิ่งที่แสดงถึงความสดใสและความสนุกสนาน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนแบบนั้น เสื้อยืดที่เลือกมาใส่ก็ควรที่จะมีสีสันจัดเต็มกันสักหน่อย ที่สำคัญคือการแต่งตัวในแบบ Colorful นั้นเป็นอะไรที่ไม่มีวันตกเทรนด์ อาศัยแค่ความมั่นใจ จับชุด Festival T-Shirt ขึ้นมาใส่กับกางเกงขาสั้นสีพื้นสักตัวหนึ่ง คุณก็สามารถสร้างแฟชั่นที่โดดเด่นในวันนั้นได้แล้ว ด้วยเสื้อทรงหลวมใส่สบาย คอกลมโค้งมน ผ้า jersey เนื้อเบานุ่ม และ Cotton 100% ที่ใส่สบาย กับแฟชั่นแห่งสีสันที่เหลือกาลเวลา

Drop Shoulder กับเทรนด์ไหล่ตกที่กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ซึ่งจะทำให้คุณนั้นดูดีในแบบทันสมัย และเหมาะมากกับการใส่ไปเดินเที่ยวในวันสบาย ๆ แต่ยังคง Look แบบเท่ ๆ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนตัวสูง รูปร่างดี ก็จะยิ่งเข้ากันได้ดีกับแฟชั่นเสื้อยืดไหล่ตกนี้ ขอแนะนำชุด Drop Shoulder Pullover Fleece กับเสื้อ hoodie ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถสวมไส่ได้ทุกสภาพอากาศ กับสัมผัสของเนื้อผ้าที่ทำให้แฟชั่นเสื้อยืดของเราออกมาดูแพงมากขึ้นไปอีกระดับ

การแสดงออกถึงสไตล์ผ่านแฟชั่นคือสิ่งที่ทำได้ง่ายและยิ่งช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเราเองได้ดี ลองค้นหาเทรนด์และรูปแบบการแต่งตัวที่เป็นตัวเองผ่านเสื้อยืดดู และจะรู้ว่า Cotton ยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมากมายเลยล่ะ

cotton on thailand

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *