cc oo

cc oo แบรนด์สัญชาติไทยสไตล์ American Luxury ความหรูที่สัมผัส

สำหรับใครที่เดินห้างสรรพสินค้าบ่อย ๆ เชื่อว่าคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะ cc oo เป็นแบรนด์ขึ้นห้างที่มีจำหน่ายมานานแล้ว ด้วยสไตล์ที่ดูเรียบง่ายและหรูหราแบบ American Luxury จึงทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าความจริงแล้วเป็นแบรนด์จากต่างประเทศ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยเพราะ CC DOUBLE O เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นโดย ยัสปาล ซิงค์ ชาวอินเดียที่เข้ามาตั้งรากฐานอยู่ในประเทศไทยและได้เริ่มทำธุรกิจจากการขายผ้าลินินที่ย่านพาหุรัดก่อน จากนั้นในปี พ.ศ. 2519 ได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าขึ้นเป็นครั้งแรกที่สยามเซ็นเตอร์ชื่อว่าร้าน “JASPAL” และต่อมาได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าในเครืออีกหลายร้านรวมกว่า 400 สาขาทั่วประเทศไทย รวมถึงร้าน CC DOUBLE O ด้วย ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยัสปาล จำกัด สินค้ายอดนิยมของแบรนด์ได้แก่เสื้อยืด

ทำไมเสื้อยืดของ CC OO ถึงได้รับความนิยมและมีคนใส่เยอะ?

สินค้ามีคุณภาพ เพราะแต่เดิมนั้นยัสปาลเป็นคนที่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องผ้าอยู่แล้ว จากที่รับผ้าเข้ามาขายก็ได้มีโรงงานการผลิตเป็นของตัวเองและได้เริ่มผลิตสินค้าจำหน่ายเอง จึงสามารถควบคุมการผลิตในขั้นตอนต่าง ๆ ได้ ทำให้สินค้าแต่ละตัวที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูงและทนทาน มีการตัดเย็บที่ปราณีต สวยงาม

เนื้อผ้าดี ใส่สบาย เพราะเลือกเนื้อผ้าเองจึงทำให้เนื้อผ้ามีคุณภาพดีกว่าแบบทั่ว ๆ เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี ทำให้สวมใส่ได้สบาย นับว่าเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คนชอบใส่เลยก็ว่าได้

ดีไซน์เรียบหรู เพราะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ American Luxury จึงมีสไตล์ที่ดูเรียบหรู บวกกับสัญลักษณ์รูปนกที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์แล้วยิ่งทำให้ดูเท่และมีสไตล์ มีการออกแบบโลโก้มาอย่างสวยงามในสไตล์ต่าง ๆ และใช้เทคนิคการเย็บแบบนูน ทำให้ดูแตกต่างจากแบบทั่วไป

มีให้เลือกทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ สินค้าของ CC DOUBLE O มีครอบคลุมในทุกเพศทุกวัย มีทั้งสินค้าสำหรับเด็ก ผู้หญิงและผู้ชาย สามารถใส่เป็นครอบครัวได้ ทำให้เข้าถึงคนได้ง่ายขึ้น และไม่เป็นเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปแต่เป็นร้านสำหรับครอบครัวที่สามารถเข้ามาเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เด็ก ๆ ได้ด้วย

ราคาไม่แพง เพราะจุดประสงค์หลัก ๆ ของแบรนด์คือ การขายเสื้อผ้าแบบ Ready to wear ที่เรียบหรูแต่ไม่แพงจนเกินไป จึงทำให้มีราคาที่จับต้องได้ มีราคาอยู่ที่หลักร้อยจนถึงหลักพัน สามารถเข้าถึงได้

นอกจากเสื้อยืดแล้ว CC DOUBLE O ขายอะไรอีกบ้าง?

เป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกชนิด โดยในหมวดหมู่ของเสื้อผ้า CC DOUBLE O จะมีเสื้อเชิ้ต ชุดกระโปรง กางเกงยีนส์ เสื้อตัวบน เสื้อโปโล กางเกงขายาว เสื้อคลุมตัวนอก กางเกงขาสั้น เสื้อกันหนาวแบบสวม ชุดจั๊มสูท กระโปรง และ เสื้อแจ็คเก็ต ส่วนเครื่องประดับจะมีแว่นตากันแดด เครื่องประดับผม ผ้าพันคอ กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ เข็มขัด หมวก รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หน้ากาก เคสมือถือ กำไลข้อมือ นาฬิกา และน้ำหอม ที่เป็นที่นิยมสุด ๆ เพราะมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว หอมติดทนนาน และมีราคาไม่แพง ทำให้คนต่างชื่นชอบเพราะเป็นน้ำหอมแบรนด์ราคาเบา ๆ ที่ใครก็จับต้องได้

CC DOUBLE O หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

เพราะมีสาขาอยู่ทั่วประเทศและต่างประเทศจึงสามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ มีเสื้อผ้าและเครื่องประดับหลายสไตล์ให้เลือก แต่หากใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์จากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ได้เช่นกัน มีสินค้าให้เลือกครบทุกหมวดหมู่ เข้าไปเลือกแบบ เลือกสี และเลือกไซส์ได้ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ และยังเก็บเงินปลายทางได้อีกด้วย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินค้าของ CC DOUBLE O นั้นมีคนใช้เยอะจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็จะได้เห็นคนสวมเสื้อผ้าของแบรนด์นี้อยู่เสมอ รวมถึงน้ำหอมที่ได้กลิ่นจากคนที่เดินผ่านไปผ่านมาด้วย ทำให้คนสนใจและไปหาซื้อมาใส่หรือหาซื้อมาใช้กันบ้างจนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังมีการโปรโมชันลดส่วนอยู่บ่อย ๆ ทำให้เลือกซื้อได้คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม สำหรับใครที่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เรียบหรูแต่ดูดีในราคาที่เป็นมิตรแบบนี้ก็หาซื้อมาใส่กันได้เลย cc oo

Leave a comment